Máy ly tâm separator tách mũ SAITO
Máy ly tâm separator tách mũ SAITO

Máy ly tâm separator tách mũ SAITO

  • Model:
    SSC-888EW
  • Thương Hiệu:
    SAITO
  • Xuất xứ:
    Nhật Bản
Liên hệ hotline 0919 190 201 để được tư vấn
Chia sẻ:

Sơ lược về nhà sản xuất SAITO

SAITO tự hào là một trong những tập đoàn, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị ly tâm tách lọc ứng dụng trong ngành Tinh bột sắn, gạo, khoai tây, bắp…Chất lượng Sản phẩm đạt được dựa trên sự kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt, và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành. Sản phẩm của SAITO không những hoạt động bền bĩ về tuổi thọ, chất lượng mà còn kết hợp hoàn hảo, đồng bộ với các thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất Tinh bột sắn và được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm SAITO luôn đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí đặt ra cho chất lượng sản phẩm Tinh bột.

Máy ly tâm SAITO

Máy ly tâm SAITO SEPARATOR được thiết kế phân ly và cô đặc dung dịch bột sửa: củ mì, bắp, gạo, khoai tây… là công đoạn chính của công nghệ sản xuất tinh bột. Kết cấu máy được chế tạo từ thép không rĩ chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm của SAITO luôn làm hài lòng khách hàng bởi hiệu suất thu hồi , tách lọc, tuổi thọ thiết bị cao .Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất các thiết bị máy ly tâm có công suất lớn đáp ứng cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Ứng dụng

  • Trong ngành sản xuất tinh bột mì, khoai tây, gạo, bắp…
  • Công nghiệp sản xuất sữa
  • Sản xuất nước rau quả
  • Các nhà máy sản xuất thực phẩm
  • Ưu điểm:

Cường độ phân ly lớn; Máy có cấu tạo chắc chắn, gọn nhẹ phù hợp với qui trình sản xuất trong khu vực các nước châu Á; hoạt động bền bỉ và tuổi thọ thiết bị cao; chiếm ít không gian lắp đặt; hoạt động tự động và liên tục; chi phí vận hành; bảo trì bảo dưỡng thấp so với các dòng máy có xuất xứ châu Âu.

  • Nguyên tắc hoạt động

Hỗn hợp tinh bột sữa được đưa vào khoảng không gian giữa các đĩa (đĩa được bố trí phân bố đều bên trong với góc nghiêng thích hợp cho từng loại máy), tinh bột sữa theo các rãnh trên trục vào khe của các đĩa và phân bố thành lớp mõng giữa các đĩa. Dưới tác dụng của lực ly tâm, tinh bột và các hạt nặng sẽ dâng lên phía mặt dưới của đĩa trên và chuyển động ra ngoài mép đĩa, mũ và xơ sẽ tách ra và lắng trên bề mặt của đĩa dưới, chuyển động về phía tâm của đĩa. Cùng lúc đó, nước được bơm ly tâm dọc theo trục phía dưới vào khoang nước nằm giữa võ bên trong và thành ngoài, tinh bột được rữa tốt để tách các tập chất nhỏ còn lại. Tinh bột cùng với nước sau đó sẽ được ép qua các miệng lỗ và ra khỏi hệ thống với dạng huyền phù cô đặc.

  • Sơ đồ công nghệ

Dây chuyền sản xuất tinh bột sắn công suất 5 tấn/h, sử dụng 2 máy ly tâm SAITO SEPARATOR có công suất 40HP/4500 rpm.

  • Các model lựa chọn

Model

Motor Power (kW)

Bowl speed (r.p.m)

Capacities  (m3/h)

Weight kg (net)

Measurement  m/m (net)

For corn starch

For root starch

SSC-255S

11

4,800

12

25

1,020

1,610x1,040x1,400

SSC-355S

18.5

4,600

15

35

1,100

1,640x1,070x1,580

SSC-455EW

30

4,500

20

40

1,600

880x1,840x1,720

SSC-655EW

55

4,500

40

80

2,350

1,270x1,890x1,720

SSC-855EW

75

4,500

50

100

2,400

1,270x1,890x1,720

SSC-885EW

75 (max 90)

4,500

55

110

2,450

1,270x1,890x1,720

SSC-1000EW

160

3,600

65

135

3,500

1,400x2,050x2,100

SAITO