Cung cấp máy ly tâm tách mủ SAITO cho nhà máy sản xuất tinh bột sắn tại Tây Ninh

Vừa qua, DFC - Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm DFC đã hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt thiết bị cho nhà máy sản xuất tinh bột sắn tại Tây Ninh. Đây là một trong những nhà máy sản xuất tinh bột sắn lớn với công suất đạt hơn 300 tấn bột thành phẩm/ngày.

Cung cấp máy ly tâm tách mủ SAITO

Trong lần cung cấp thiết bị này, nhà máy sản xuất tinh bột sắn đã lựa chọn lắp mới thêm một số thiết bị chính hãng được công ty DFC phân phối trực tiếp từ hãng SAITO - Nhật Bản để sử dụng trong các công đoạn chính của công nghệ sản xuất tinh bột. Các thiết bị được lắp đặt mới bao gồm:

+ 04 Máy ly tâm tách mủ Separator SAITO được dùng trong công đoạn tách dịch mũ trong nước sữa

+ 02 Máy ly tâm tách mủ Decanter SAITO được dùng sau công đoạn mài nghiền, chà trước công đoạn ly tâm tách bã ngang.

Máy ly tâm tách mủ SAITO có công suất lớn được cấu tạo từ thép không gỉ, độ tách lọc tốt cùng tuổi thọ cao rất hiệu quả để ứng dụng trong việc phân ly, cô đặc dung dịch bột sữa: củ mì, bắp, gạo, khoai tây…  Đây là công đoạn chính trong công nghệ sản xuất tinh bột. Các loại thiết bị máy ly tâm tách mủ của SAITO còn ghi điểm với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng dung dịch sữa tinh bột sau ly tâm ổn định và luôn đạt 19-20 Be

  • Chất lượng tinh bột thành phẩm cao hơn, trắng hơn (do đã tách sạch mủ và cả xơ mịn)

  • Máy dễ dàng vận hành, hoạt động ổn định, rất lâu mới phải vệ sinh giúp giảm đáng kể thời gian phải ngừng máy.

  • Máy có độ bền cao, chi phí thay thế các bộ phận thay thế dễ tìm, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy ly tâm tách mủ châu Âu.

  • Tiết kiệm điện năng và nước rửa giúp giảm tải khâu xử lý nước thải và môi trường cho chủ đầu tư.

Cung cấp máy ly tâm tách mủ SAITO 2

Công ty DFC với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị cho các nhà máy sản xuất tinh bột sắn trên toàn quốc cam kết sẽ luôn cung cấp cho Quý Khách hàng các thiết bị chính hãng cùng những giải pháp tối ưu phù hợp với nhà máy sản xuất của các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết. 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc