Nhà máy Tinh bột sắn Krông Bông - Đắk Lắk

Máy nghiền tinh bột sắn KRS – Thái Lan là thiết bị được Nhà máy tinh bột sắn Đắk Lắk lựa chọn sử dụng. Thiết bị này có công dụng chính là nghiền củ sắn để thực hiện quá trình tách tinh bột. Máy nghiền chính là sản phẩm chủ lực trong các hệ thống của nhà máy tinh bột sắn.

Để nâng cao hiệu quả chế biến, sản xuất tinh bột sắn, đơn vị đã quyết định đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Một trong số đó là máy nghiền KRS. Với công suất nghiền củ sắn 30 – 35 tấn củ/giờ đã và đang mang lại hiệu quả cao. Thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu, công suất hoạt động của nhà máy.

Với những ưu điểm lớn như:

  • Công suất đáp ứng được yêu cầu sản xuất
  • Chi phí đầu tư phù hợp, không quá cao
  • Lượng tinh bột sắn được thu hồi cao
  • Tận dụng nguồn nguyên liệu và không gây lãng phí
  • Chất lượng tinh bột sắn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Máy nghiền KRS đã và đang trở thành thiết bị quan trọng trong hệ thống nhà máy. Đầu tư cho thiết bị này đơn vị sẽ nhận được những lợi ích lớn. Góp phần thúc đẩy ngành sản xuất tinh bột sắn phát triển tốt hơn.

Sản phẩm máy nghiền tinh bột sắn KRS là sản phẩm do Tập đoàn KRS – Thái Lan sản xuất. Chúng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tích hợp nhiều tính năng và khả năng làm việc hiệu quả. Do đó, khi dùng trong các nhà máy tinh bột sắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Hiện tại, dòng máy nghiền chất lượng cao này được Công ty DFC phân phối tại thị trường Việt Nam. DFC là một trong những đơn vị chuyên về các thiết bị ngành tinh bột sắn. Công ty DFC là đại diện thương hiệu KRS tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng nhận về chất lượng và được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị như máy nghiền, máy tách đá, máy băm củ sắn… cho nhiều nhà máy tinh bột sắn. Tất cả đều đang hoạt động tốt và đem lại hiệu quả, năng suất cao cho các nhà máy. DFC luôn có đội ngũ nhân lực, kỹ sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặt và vận hành thiết bị máy nghiền. Giúp các đơn vị yên tâm khi lựa chọn và sử dụng máy nghiền KRS.

Quý khách hàng, quý đơn vị nếu đang tìm hiểu về sản phẩm máy nghiền củ sắn, hãy liên hệ với DFC để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc