Hoàn thành lắp đặt máy ép bã khung bản cho Công ty Nông sản Quốc tế Hiệp Phát Tây Ninh

Công ty Nông sản Quốc tế Hiệp Phát là một trong những nhà máy có công suất chế biến tinh bột sắn lớn nhất tỉnh Tây Ninh. Nhà máy luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cho toàn bộ hệ thống để hỗ trợ cho quá trình sản xuất tinh bột sắn đạt năng suất cao nhất.

Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Hiệp Phát có công suất trung bình 150 tấn tinh bột khô/ngày, tương đương 40.000 tấn sản phẩm/năm. Đi đôi với công suất, hàng ngày nhà máy sẽ thải ra ngoài hàng chục tấn bã sắn. Bã sắn tươi này được chuyển từ nhà xưởng sản xuất tinh bột vào máy ép để tách bớt ẩm từ trên 80% xuống còn 14%. Bã sắn sấy khô được đóng bao bảo quản trong kho để cung cấp cho các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi.

Nhà máy đã lựa chọn tin dùng thiết bị máy ép bã khung bản để nâng cao năng suất trong công đoạn ép bã. Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm DFC tư vấn, cung cấp và lắp đặt. Máy ép bã với nhiệm vụ giúp xử lý bã nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn các phương pháp truyền thống. Bã sắn sau ép sẽ có độ khô cao, ép thành các bánh bã nhỏ giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, xử lý tiếp theo.

Thông số máy ép bã khung bản do DFC cung cấp và lắp đặt cho Nhà máy Hiệp Phát:

  • Thể tích lọc 600 lít/mẻ
  • Số lượng khung bản: 40 khung
  • Công suất khoảng 1 tấn bã sau ép/mẽ
  • Chu kỳ ép: 2h - 3h/mẻ
  • Vải lọc làm từ sợi nhựa PP chất lượng cao
  • Khung máy được làm từ thép cường độ cao Q345B, sử dụng công nghệ phun cát làm sạch bề mặt, sơn mồi Epoxy và sơn phủ acrylic polyurethane, chống ăn mòn hóa học và cơ học.

Hiệu quả sử dụng máy ép bã khung bản:

  • Bã sau ép đạt độ khô cao hơn hẳn các phương pháp cũng như thiết bị khác.
  • Bã mì là phụ phẩm trong quy trình sản xuất tinh bột sắn, đây là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất thức ăn chăn nuôi nên cần được ép ráo nước trước khi sấy khô thành dạng bột.

Thiết bị máy ép bã khung bản lắp đặt cho Nhà máy Hiệp Phát do đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của DFC trực tiếp thực hiện. Sau thời gian ngắn lắp đặt chúng tôi đã hoàn thành và chuyển giao thiết bị cho đơn vị.

Video hoạt động của máy ép bã khung bản tại Nhà máy Nông sản Quốc tế Hiệp Phát

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm DFC là đơn vị chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ hiện đại sản xuất tinh bột sắn, trong đó có dòng máy ép bã khung bản. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong nhiều hệ thống sản xuất tinh bột sắn tại các nhà máy lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Tất cả thiết bị được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng rõ ràng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho máy móc. Nhờ đó, tất cả thiết bị đều hoạt động tốt, ổn định và đem lại hiệu quả cao.

Chân thành cảm ơn Nhà máy Nông sản Quốc tế Hiệp Phát đã đặt niềm tin vào thiết bị máy ép bã khung bản do DFC cung cấp. Quý khách nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về máy ép bã, thiết bị cho hệ thống sản xuất tinh bột sắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc