Dự án Nhà máy tinh bột sắn Gia Lai

Để nâng cao hiệu suất sản xuất nhà máy tinh bột sắn Gia Lai đã đầu tư các loại máy băm, máy tách đá củ sắn công nghệ mới. Sản phẩm được lựa chọn chính là thiết bị của Tập đoàn KRS – Thái Lan.

Cây sắn hiện được xem là loại cây mang lại thu nhập chính cho người dân tại Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng. Để có đầu ra cho người nông dân cũng như phát triển kinh tế địa phương, các nhà máy tinh bột sắn được đầu tư xây dựng. Nhà máy thu mua trực tiếp sắn từ người dân và sản xuất, chế biến thành tinh bột sắn thành phẩm.

Tinh bột sắn có nhiều công dụng khác nhau. Chúng có thể dùng làm thực phẩm, thức ăn, sản xuất bánh kẹo, dùng trong ngành dược… Để có thể đảm bảo chất lượng tinh bột sắn nhất định phải có hệ thống sản xuất hiện đại, tiên tiến. Do đó, việc đầu tư thiết bị, máy móc cho nhà máy là điều hết sức cần thiết.

Hiểu rõ được điều này nên nhà máy tinh bột sắn Gia Lai đã chủ trương đầu tư hệ thống máy băm, máy tách đá hiện đại thay cho hệ thống cũ. Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu, sản phẩm dùng cho ngành tinh bột sắn. Nhưng nhờ chất lượng vượt trội, nhiều ưu điểm sản phẩm KRS của Thái Lan đã vượt qua các dòng sản phẩm khác và được tin dùng.

Công ty DFC tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho nhà máy tinh bột sắn Gia Lai. Bằng kinh nghiệm DFC đã vượt qua rất nhiều đối thủ cùng ngành và cung cấp thiết bị cho nhà máy bao gồm:

  • 1 máy tách đá với nhiệm vụ tách bùn, đất cát, đá khỏi củ mì trước khi bước vào công đoạn tiếp theo.
  • 1 máy băm củ sắn với công suất 50 – 100 tấn củ/giờ, củ sắn sẽ được băm nhỏ trước khi nghiền.

Những thiết bị như máy tách đá, máy băm củ sắn KRS này có ưu điểm vượt trội như:

  • Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu củ sắn
  • Tiết kiệm năng lượng điện năng, tiết kiệm nước tối ưu
  • Giảm chi phí nhân công vận hành hệ thống
  • Hiệu suất thu hồi tinh bột cao và đạt chất lượng tốt để xuất khẩu

Với tất cả những ưu điểm này sản phẩm KRS thực sự là thiết bị đáng tin cậy cho ngành tinh bột sắn. Đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý, đúng đắn và mang lại hiệu suất cao cho công việc.

Công ty CP Công nghệ Thực phẩm DFC đã và đang mang đến cho thị trường những thiết bị tốt, chất lượng. Chúng tôi là đại diện thương hiệu KRS tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc